Deprecated: Unparenthesized `a ? b : c ? d : e` is deprecated. Use either `(a ? b : c) ? d : e` or `a ? b : (c ? d : e)` in /home/nginx/domains/xnkldquocte.com/public/wp-content/plugins/js_composer/include/classes/editors/class-vc-frontend-editor.php on line 646
Giới thiệu - XNKLD Quốc Tế

0904366103

Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRUNG TÂM 

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng

Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long là một thành viên của Tổng Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long quyết định thành lập vào ngày 01 tháng 08 năm 2012 tại địa chỉ Số 15, ngõ 59 phố Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long trực thuộc Hoàng Long CMS được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp Giấy phép hoạt động xuất khẩu lao động số 203/LĐTBXH-GP ngày 25/09/2009.

Trải qua gần 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Hà Nội về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore …

Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Đến nay, Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long đã đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng:

Hơn 9 QUỐC GIA trên Thế Gi ới đã tiếp nhận LAO ĐỘNG của Trung tâm.

Trên 9.000 LAO ĐỘNG của Trung tâm đã được phái cử đi làm việc tại nước ngoài ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Trên 1.500 HỌC VIÊN được ĐÀO TẠOCUNG CẤP KÍ TÚC XÁ trong các giai đoạn đào tạo khác nhau.

Trong thời gian tới, Trung tâm Đào tạo và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. Trung tâm sẽ cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất!